Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm

One Piece 3dx2y (2014)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Eiichiro Oda

Diễn viên:

Thời lượng:
105 phút

Năm phát hành:
2014

Đăng bởi:
4,368
N/A
7.3 / 3 lượt
Thông tin
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm

One Piece 3D2Y: Vượt qua cái chết của Ace. Lời hứa của Luffy với những người bạn

Hé lộ hình ảnh và thông tin chi tiết hơn về các nhân vật phản diện trong One Piece 3D2Y:
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Budy World: được mệnh danh là “Kẻ hủy diệt thế giới”. Từ đệm cuối câu nói thường có từ “Barorororo”. Cùng với đó là bộ râu mép hình chữ W. Người lồng tiếng cho Budy World là Arata Furuta. Arata Furuta là diễn viên lồng tiếng từng lồng tiếng cho nhân vật Yulian trong Space Pirate Harlock (Hải Tặc Không Gian Harlock).
- Là thuyền trưởng của băng “Hải Tặc Thế Giới” (World Pirates).
- Budy cùng với Râu Trắng và Roger là nỗi khiếp sợ của Chính Quyền Thế Giới, Hải Quân.
- 78 tuổi.
- Ước muốn là làm sụp đổ Chính Quyền Thế Giới.
- Trái ác quỷ More More: tác dụng làm tăng tốc độ và tăng kích thước 100 lần của vật mà người sử dụng nó chạm vào.
- Bậc thầy về Haki.
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Byōjack (người lồng tiếng Bin Shimada): Thông minh, là phó thuyền của băng “Hải Tặc Thế Giới”, là anh trai của Budy. Lợi dụng các hệ thống về Ốc Sên Truyền Tin, ông để mắt đến thông tin xung quanh nhà tù Budy bị giam giữ, ngay khi Budy trốn thoát, Byōjack rất nhanh trong việc liên lạc với các thành viên trong băng thông báo về việc Budy đã trốn ngục thành công. Byōjack có 1 cơ thể yếu ớt và dễ bệnh tật, hay ngồi trên vai Budy, gần như không có sức lực để chiến đấu.
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Gairam (người lồng tiếng Mitsuo Iwata): Một thành viên trong băng của Budy. Gairam ăn trái ác quỷ Cube Cube, có thể biến mọi thứ thành 1 khối hình hộp (lập phương) và xếp chồng nó. Khi Budy còn bị giam giữ trong tù, Gairam sống mai danh ẩn tích và đóng tàu. Gairam là một kỹ sư trên con tàu (nghề tay trái) và cũng là thành viên chủ chốt của băng.
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Sebastian (người lồng tiếng Shouto Kashii): Một thành viên trong băng của Budy. Là một Wotan (Nửa người cá, nửa người khổng lồ) từ loài cá Sebastiscus marmoratus – gần giống như tên gọi của ông. Ông đeo kính râm và giữ trách nhiệm trên thuyền là người canh gác, khuân vác trên thuyền.
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Naichin (người lồng tiếng Yuuko Mizutani): Một thành viên trong băng của Budy. Là một nữ bác sĩ và kỹ sư trên thuyền. Phong cách chiến đấu Kampou (Kempō) cùng với tên các tuyệt chiêu là tên các loại thuốc.
Ngoài ra Rayleigh, Mr 3, Mihawk, Perona, Sakazuki (Akainu) và các nhân vật khác cũng sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt này.


Nội dung film: Trong trận Marineford (Tổng Bộ Hải Quân), Luffy đau khổ khi mất đi người anh trai của mình – Ace và cậu nhận ra rằng mình còn những người đồng đội (nakama). Để vượt qua nỗi buồn và quyết tâm mạnh hơn nữa để bảo vệ đồng đội mình, cậu đã nhờ Rayleigh chỉ bảo và dạy cậu cách để mạnh hơn. Quá trình tập luyện của Luffy kéo dài 2 năm tại đảo Rusukaina. Một tên hải tặc khét tiếng tên Budy World (do tác giả Eiichiro Oda tự tay thiết kế) còn được biết đến với biệt danh “Kẻ Hủy Diệt Thế Giới” bị nhốt ở tầng 6 Impel Down – nhà tù lớn nhất thế giới trong 30 năm qua, Budy World ăn trái ác quỷ Moa Moa (More-More: hơn nữa), nhưng không may là Budy World đã trốn thoát ra được. Một cuộc triệu tập khẩn cấp giữa Chính Quyền Thế Giới và Thất Vũ Hải về mức nguy hiểm của Budy World khi trốn ngục. Budy World đã nhắm đến mục tiêu là Boa Hancock, Budy World bắt giữ Boa Hancock để thực hiện 1 âm mưu đen tối của mình. Budy World đã từng có ước mơ gần giống Luffy là cùng với đồng đội của mình tự do phiêu lưu, nhưng sau đó Budy World đã bị đồng đội của mình phản bội và dần ông mất đi niềm tin vào đồng đội. Luffy sẽ được luyện tập cùng Rayleigh cũng như cách Luffy sử dụng Haki trong tập đặc biệt này. Cũng như Luffy và Boa Hancock sẽ cùng nhau chống lại Budy World. Ngoài những nhân vật đã kể xuất hiện trong bộ đặc biệt này như Luffy, Rayleigh, Boa Hancock thì còn có thêm những nhân vật khác có mặt trong tập anime đặc biệt này như Mihawk, Perona, Buggy, Mr.3, Akainu…

Tác giả Eiichiro Oda có nhận xét về tập đặc biệt này rằng “Tuyệt chiêu dứt điểm của Luffy khi đánh với Budy World sẽ có 1 sự bất ngờ đáng xem dành cho các fan trong tập đặc biệt này!”

Bài hát ở cuối phim (ending song) của tập đặc biệt này đã được công bố là bài “Next Stage” do ban nhạc AAA (Triple A) thể hiện bản full bài hát này sẽ được ra mắt vào ngày 19/09 tới trong album thứ 42 “Sayonara no Mae ni” (“Trước khi chúng ta nói lời tạm biệt”).
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
One Piece 3D2Y: Vượt qua cái chết của Ace. Lời hứa của Luffy với những người bạn sẽ ra mắt vào tối ngày 30/08/2014 trên các kênh TV của Nhật như Fuji TV. Và đặc biệt được khẳng định tập đặc biệt này Studio TOEI sẽ làm hoàn toàn mới, không hề có 1 chi tiết nào dựng lại.

Phim liên quan

Chuyện tình vượt thời gian Full (20/20) VietSub Chuyện tình vượt thời gian Thousand Years Of Love 2006
Nàng Dâu Trăm Năm Tập 4/20 VietSub Nàng Dâu Trăm Năm Bride Of The Century 2014
Đảo Hải Tặc Tập 770 VietSub Đảo Hải Tặc One Piece 1999
Ngọn gió đông năm ấy Full (16/16) VietSub Ngọn gió đông năm ấy That Winter, The Wind Blows 2013
Di sản trăm năm Full (50/50) Lồng tiếng Di sản trăm năm A Hundred Year’s Inheritance 2013
Mùa Oải Hương Năm Ấy Tập 5 NoSub Mùa Oải Hương Năm Ấy Lavender's Love Story 2014
Đảo Hải Tặc 10 : Thế giới sức mạnh HD-VietSub Đảo Hải Tặc 10 : Thế giới sức mạnh One Piece Movie 10: Strong World 2009
Đảo Hải Tặc 9 : Hoa Anh Đào Kì Diệu HD-VietSub Đảo Hải Tặc 9 : Hoa Anh Đào Kì Diệu One Piece Movie 9: Bloom In The Winter, Miracle Sakura 2008