7 VIÊN NGỌC RỒNG NGOẠI TRUYỆN

Thể loại:Hoạt Hình

Đạo diễn:Dragon Ball Z

Diễn viên:Đang cập nhật.

Quốc gia:Nhật Bản

Thời lượng:13 Tập

Lượt xem:80,130

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:
Tập 1: Dead Zone
Goku và Picclo cùng Kami (Thượng đế) đấu với 1 tên cũng là người Namek, đặc biệt hắn đã trở nên bất tử nhờ điều ước của Rồng thần.

Tập 2: World’s Strongest

Nội dung: Goku đánh với tên bác học điên cùng cỗ máy của hắn dưới đáy biển.

Tập 3: The Tree of Might

Nội dung: 1 tên ngoài hành tinh có gương mặt giống Goku đến Trái Đất gieo mầm loại cây sinh lực để hủy diệt Địa cầu.

Tập 4: Lord Slug

Nội dung: Cũng 1 tên Namek nữa âm mưu chiếm đóng địa cầu. Hắn rất mạnh, để chiến thắng hắn nhóm Goku phải nhờ vào 1 đặc điểm của người Namek.

Tập 5: Cooler’s Revenge

Nội dung: Coolers (anh trai Freiza) đến Trái Đất để trả thù cho em mình và cũng nhân tiện chiếm luôn Trái Đất.

Tập 6: The Return of Cooler

Nội dung: Cooler sau khi chịu chung số phận với em mình đã được tái sinh thành người máy và tiến đến xâm lược Namek, Picclo cùng nhóm Goku đã đến Namek đánh nhau với hắn. Vegeta cùng Goku đã hợp tác tiêu diệt dc Cooler, nhưng số lượng của người máy Cooler là…..vài ngàn tên.

Tập 7: Super Android 13

Nội dung: Như ta đã biết về vụ người máy của tên bác học điên Kore, hắn đã chế tạo ra Android 16 (King Kong), Android 17 (Pic) và Android 18 (Poc) nhằm phục vụ âm mưu của mình và hắn đã bị chính các “đứa con” của mình giết chết tại phòng thí nghiệm của hắn. Tuy Kore đã chết nhưng công trình nghiên cứu của hắn vẫn còn đó, ngoài Android 16, 17, 18. Tập này chúng ta được gặp mặt Android 13, 14, 15.

Tập 8: Fusion Reborn

Nội dung: Địa ngục nơi của Diêm Vương xảy ra một rắc rối! Toàn bộ các linh hồn đều tẩu thoát và đều xổng ra thế giới loài người! Lúc này Diêm Vương phải cầu cứu Goku. Goku và Vegeta phải Fusion (lưỡng long nhất thể) để đánh bại Janemba, 1 tên quái vật được sinh ra dưới địa ngục.

Tập 9: Wrath of the Dragon

Nội dung: Câu chuyện về người anh hùng Tapion bị phong ấn trong một chiếc hộp nhạc sau 1000 năm. Lợi dụng nhóm bạn Goku, tên phù thủy Hoi đã tận dụng cơ hội nhờ Shen Long hồi sinh lại cho Tapion và giải phong ấn trong người Tapion một con quỷ độc ác. Liệu nhóm bạn Goku có tiêu diệt được hắn không?

Tập 10: Plan to Eradicate Super Saiyans
Tiến sĩ Raichi là một trong những người sống sót duy nhất của Tuffles , một chủng tộc đã từng sống trên hành tinh Planet trước của Saiyans . Saiyans không chỉ tàn sát toàn bộ dân Tuffle, nhưng cũng đã đánh cắp công nghệ của họ và chinh phục các hành tinh, thay đổi tên hành tinh Vegeta trong danh dự của nhà vua của họ . Raichi quản lý để thoát khỏi đàn áp và tìm thấy nơi trú ẩn trên hành tinh tối , một thế giới cuối của vũ trụ . Mong ước duy nhất của ông là để loại trừ các Saiyans cuối cùng còn lại.

Tập 11: Yo! Son Goku and His Friends Return!!
Câu chuyện, hai năm sau khi đánh bại Majin Buu,Son Goku và bạn bè của mình chống lại một kẻ thù mới. đặc biệt này giới thiệu bốn nhân vật mới: Abo và Cado, người ngoài hành tinh màu đỏ và màu xanh mặc trận chiến mệt mỏi người sau này hợp nhất thành một người ngoài hành tinh lớn màu tím, có tên là Aka, một Saiyan tên là Tarble, em trai của Vegeta người trước đây đã được gửi đi từ Vegeta Planet, và vợ của ông Gure, người ngoài hành tinh nhỏ màu vàng .

Tập 12: Episode of Bardock
Bardock đã bị Freeza tiêu diệt cùng với hành tinh Vegeta. Tuy nhiên, trong Dragon Ball Z – Episode of Bardock , Bardock đã sống sót sau cuộc tấn công của Freeza và đã quay trở về quá khứ, tiếp tục cuộc chiến chống lại gia tộc của Freeza và cuối cùng trở thành một huyền thoại ,mở ra một truyền thuyết bất diệt đối với người dân Saiyan.

Tập 13: The History of Trunks
Câu chuyện kể về tương lai của Trunks sau khi Goku đã chết và các người máy do bác học Gero chế tạo dùng để làm bá chủ thế giới ….
Phim cùng thể loại